เรามีเรื่องอยากถามความเห็นเพื่อนๆคะ เพื่อนๆชอบ download file จากที่ไหนที่สุดคะ ที่ไหนที่สะดวก ที่ไหนไม่สะดวก หรือว่าอยากให้เรา upload file ไว้ที่ไหน ช่วยบอกด้วยนะคะ เพราะตอนนี้เรามีปัญหากับการ upload file พอสมควร เราเป็นสมาชิกอยู่ 2 ที่คือ Megaupload (อันนี้ถูกบังคับแบบกลายๆคะ เพราะส่วนใหญ่เค้าจะ upload file ไว้ที่นี่เราเลยต้องสมัครไง) กับ Mediafire อันนี้เราชอบสะดวกเราที่สุด คืออัพได้ที่ละหลายไฟล์ เวลา upload ไม่ค่อยล่ม  และไฟล์จะอยู่นานมาก (ถ้าเราเสียเงิน)

     วันนี้ (และหลายๆวันที่ผ่านๆมา) เรานั่ง upload file มาตลอดเลยคะ มีปัญหากับที่ uploading ที่สุดเลย อัพแล้วล่มบ่อยที่สุดเลย กว่าจะอัพได้แต่ละไฟล์ต้องอัพหลายครั้งมากเสียเวลาสุดๆเลย และอัพแต่ละครั้งต้องไม่เกิน 100 MB (อันนี้ก็ลำบากนะแต่ไม่มากเท่าไหร่) และอัพได้ครั้งละไฟล์ถ้าไม่เสียเงินไม่มี Multiupload ให้ใช้ เราเลยหงุดหงิดมาก อยากจะสมัครให้มันรู้แล้วรู้รอดไป แต่ว่ามันแพงมากๆๆเลย คิดแล้วไม่คุ้มเลย เลยคิดหาที่ upload file ใหม่ เลยต้องรบกวนเพื่อนช่วย comment ให้หน่อย ปัญหาหลักเลยคือ

     1. เราอยากให้มีระบบแบบ Multiupload คะ เพราะสะดวกมาก เรากดสั่ง upload ครั้งเดียวหลายๆไฟล์ แล้วมันก็อัพไปเรื่อยๆ เพราะว่าโดยเฉลี่ยไฟล์เราจะอยู่ที่ประมาณเกือบ 100 MB และอัพที่ครั้งละไม่ต่ำกว่า 4 ไฟล์ต่อหนึ่งเอนทรี่ ซึ่งก็ประมาณ 400 BM ความเร็วในการ upload ของเราอยู่ที่ 256 KB คะ (เราใช้เน็ททรูอ่ะ มันไม่เคยอัพให้เร็วกว่านี้เลย เศร้า) ซึ่งใช้เวลา 3 - 4 ชั่วโมง (ในกรณีที่ไม่มีไฟล์เสียเลยนะ) ซึ่งเราต้องทำอย่างนี้ 3 ครั้ง (เพราะเราอัพให้ 3 ที่เพื่อเป็นทางเลือก) ประเด็นคือ ถ้ามี Multiupload เราสั่งที่เดียวแล้วกะเวลาว่ามันจะเสร็จเมื่อไหร่ เราจะได้ออกไปทำธุระได้ เช่น ซื้อของ ทำกับข้าว นอน ฯลฯ

     2. อยากให้มันมีส่วนของ My files เพื่อเช็คว่าเราได้อัพอะไรไปแล้วบ้าง อัพไปเหมือนไหร่ เวลาไฟล์ไหนมีปัญหา เช่น ไฟล์เสียหรือหมดอายุเราจะได้รู้และแก้ไขได้สะดวกคะ

     3. ไม่แพงและเป็นที่รู้จัก อยากได้ราคาถูกๆคุณภาพดีๆ ราคาอยู่ประมาณ 10 เหรียญต่อเดือนก็กำลังดีคะ

     4. ไฟล์ที่ upload ไว้จะต้องอยู่นานชาติมากๆ เพราะเราขี้เกียจอัพบ่อยๆ

     ก็ประมาณนี้แหละคะ ถ้าใครมีที่ upload file ดีก็ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะ จะขอบคุณมากๆเลย และต่อไปก็เป็นส่วนของการสครีมไร้สาระคะ

 

 

     ไม่รู้จะเริ่มยังไงเลยหัวเสียสุดๆเลยคะ เพราะ Doujinshi คู่ Lockon x Tieria เป็นเหตุคะ เรื่องของเรื่องก็คือไอ้ Doujinshi เรื่อง Itoshi no Benjamin Bunny กับ unconsciousness และ love the world เนี่ยแหละทำไมมันซื้ออยากซื้อเย็นอย่างนี้ นี่พลาดเป็นรอบที่ 3 แล้วคะ ไม่เข้าใจจริงๆ Doujinshi คู่ Lockon x Tieria เนี่ยเป็นอะไรที่ของมาเท่าไหร่ๆ กี่รอบๆก็หมดคะ หมดเร็วซะด้วย มีอยู่ครั้งหนึ่งมาประมาณ 15 เล่ม 2 ชั่วโมงมันก็หมดแล้ว ซึ่งก็คือเมื่อเช้านั้นเอง เราก็อดอีกเช่นเคย ซึ่งเรื่อง Itoshi no Benjamin Bunny มันมีฉาก Tieria ใส่ชุดราตรีสีแดงอยู่บนรถกับ Lockon ซึ่งเรารอโดจินแนวนี้อยู่ (คราวก่อนได้แนวนี้ที่ Tieria ใส่ชุดราตรีสีแดงสวีตกับ Allelujah) ส่วน unconsciousness เนี่ยเราชอบลายเส้นกับแนวเรื่องของค่ายนี้มากอยากเก็บให้ครบ และ love the world เป็นโดจินของ Circle โปรดเราคะตามงานค่ายนี้มาตั้งแต่สมัย Prince of tennis แล้วล่ะ ซึ่งเมื่อเช้าเราชวดหมด อดทั้ง 3 เล่มเลย เราเลยน็อตหลุด สติแตกเลย ยิ่งมาเจอ web upload file งี่เง่าอีกเราเลยเป็นแบบนี้แหละคะ

 

Itoshi no Benjamin Bunny 

 

unconsciousness

 

love the world

 

     รู้สึกตัวเลยว่าตั้งแต่ฉีกฮอร์โมนเข้าไปเนี่ยเราหงุดหงิดง่าย ความอดทนต่ำ รู้สึกว่าแย่จริงๆเลยคะ ปกติก็ไม่เป็นถึงขนาดนี่นะคะ แต่ต่อไปจะพยายามปรับปรุงอารมณ์ตัวเองให้เย็นกว่านี้คะ แต่ว่าเห็นปกโดจิน 3 เรื่องที่อยากได้แล้วทำใจไม่ได้จริงๆคะ คงจะกลายร่างเป็นปีศาจไปอีกหลายวันที่เดียว

 

Comment

Comment:

Tweet

mediafire เวิร์กสุด! ^^

#14 By LisH'h on 2012-04-18 22:28

อยากได้มากค่ะ คือ ตามหาโหลด ทีเอเรีย กับ ล็อคออนมานาน เรา รักคู่นี้มาก T^T รักทีเอเรีย
ตอนนี้ เมก้าอัพโหลดมันปิดไปแล่ว เราเศร้ามากกก

เพราะฉะนั้นนน T^T
ส่ง
Itoshi no Benjamin Bunny
unconsciousness
love the world

มาให้หนูด้วย ฮือออ T^Tอีเมลค่ะ Shadowpeet@hotmail.co.th

ขอบคุณมากๆค่ะะะะะ
Itoshi no Benjamin Bunny


unconsciousness

love the world

ขอด้วยนะค่ะๆๆ
^ ^
dark.shadowx@hotmail.com

#12 By ทรี (124.120.192.189) on 2010-05-04 13:38

ขอด้วยคนค่า ^ ^
dark.shadowx@hotmail.com

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

#11 By ทรีจ้า (124.120.184.203) on 2010-04-30 11:32

baruda_coolfever@hotmail.com
ขอความกรุณาในการส่งโดค่ะ รึเลป่าไม่รู้ เพ่งเคยเข้ามา แต่เห้นมีคอมเมนต์ขอน่ะคะ ถ้าไม่ใช่ต้องขออภัยนะคะ พอดีตามหาโดเรื่องนี้มานานมากแล้ว

#10 By baruda (183.89.171.235) on 2010-04-23 15:30

tieriaน่าร๊ากกกก>-<>o<

#9 By pam on 2009-07-01 22:16

Yeees!!!! i need this doujinshis! PLEASE!!!!! please please please!!!!

Please.... i love lockon x tieria!!

Send the doujinshis:
yaoi_akiba-kei@hotmail.com

i cant understend the instruction!!!

#8 By kaimariam (187.131.39.240) on 2009-02-24 07:20

น่ารักดีครับ

#7 By โปรแกรมบัญชี (58.9.157.7) on 2009-01-18 01:59

เปลี่ยนขนาดรูปให้ใหญ่ขึ้นแล้วนะ เข้าไปดูใหม่ได้

Megaupload - โหลดยาก และนาน ไม่ชอบเลยอ่ะ ปกติถ้าเลี่ยงได้และเลี่ยงตลอดเลย เพราะงั้นใช้อันอื่นเถอะ sad smile
ไม่ค่อยเชี่ยวเรื่องที่อัพไฟล์น่ะค่ะ แต่ถ้าถามจากคนโหลดเราก็เห็นด้วยว่ามีเดียไฟล์ดีสุดล่ะค่ะ

ส่วนเรื่องโด เสียใจด้วยค่ะ เพราะคู่นี้คนชอบเยอะจริงๆแหล่ะค่ะ เลยหมดเร็วเลย(ของเราสายล็อคอุค่ะ ไม่ค่อยต้องตบกับคน) แต่อันนี้สั่งกับเวบไหนเหรอคะ ถ้าเวบร้านน่าจะเข้ามาอีกนะคะ เพราะเพื่อนคนนึงที่สั่งร้านเค้าก็รอๆอยู่เหมือนกัน ส่วนใหญ่ถ้าเข้ามาแล้วหมดก็เห็นรอซักพักก็จะเข้ามาเพิ่มน่ะค่ะ เอาใจช่วยให้ได้อ่านนะคะ

#5 By ทานุขนฟู on 2009-01-15 21:27

เม้นต์จากล่างไปบนนะคะ

เรื่องหงุดหงิดอย่าคิดมากค่ะ ค่อยๆปรับปรุงไป ที่จริงก็เป็นกันทุกคนล่ะน้า ฮ่าๆsad smile

เรื่องโดจินชิล็อคxเอ๊ะ มันเป็นสัจธรรมมั๊งคะ(กร๊าก) เพราะเมื่อวันก่อนเราก็ไม่ทันไปเล่มนึงที่เล็งไว้(แง) แต่กำลังซื้อเรามีน้อยก็เลยลองทางเลือกใหม่ๆดูค่ะ(เซอร์เคิลอื่น) ตั้งแต่เซอร์เคิลที่เราชอบหนีหายไปไหนไม่รู้เราก็เคว้งเลยค่ะ กร๊าก
ป.ล.unconsciousness ถ้าไม่ทันจริงๆเราเผื่อแผ่ได้นะคะ แต่ถ้าอยากเก็บก็พยายามไปเรื่อยๆ >.< (เท่าที่สังเกตเซอร์ฯนี้ไม่หมดเร็วนี่นา?* *)

เรื่องอัพไฟล์ ตอนนี้ยังไม่เคยศึกษาแบบเสียตังค์เลยค่ะsad smile ต้องขออภัยที่ออกความเห็นไม่ได้มากนักค่ะ ToT ที่จริงเรื่องความเร็วเน็ตก็มีส่วนมากๆเลยเนอะคะ แต่สำหรับ mediafire เราว่าค่อนข้างเป็นที่นิยม ตอนนี้เลยอาจจะดูเอ๋อๆไปบางครั้ง ที่สำคัญเราโหลดไฟล์จากที่นี่ไม่สำเร็จเลยค่ะพักนี่ แฮ่ (อัพพอได้ แต่โหลดไม่กระดิก งงจริงๆค่ะsad smile )

#4 By SAKUra*ลาเต้* on 2009-01-15 21:25

I agreed with #2 mediafire is better. U dont have 2 pay 4 the
uploading that much like that^^"

Dous LockXTie is so...*melt* >///<

Ps. I have 2 type in Eng coz i'm not home yet. Sorry!

#3 By ดุกดุ๋ย on 2009-01-15 20:53

ส่วนตัวชอบมีเดียไฟร์ค่ะสะดวกหลายๆ อย่าง
ไม่ชอบเมก้าอัพโหลดเพราะต้องใช้โปรแกรมวมันช่วยโหลด
แล้วเรารู้สึกว่าโปรแกรมมันทำให้เครื่องช้าด้วยค่ะ

เรื่องโดที่เอ๊ะอ่านจะเพราะคนชอบคู่นี้เยอะมากร่ะและค่ะ
ทำให้ของหมดเร็วมากเป็นธรรมดา อันนี้คงต้องรอดูว่าเค้าจะรีปรี๊นซ์หรือเปล่า
ไม่งั้นก็คงต้องรอคนเอามือสองมาปล่อยนั่นแหละค่า

#2 By ★ GenZo ★ on 2009-01-15 20:31

น่าอ่านอีกแล้ว
cry cry cry

#1 By 草の 明ら  on 2009-01-15 20:23