อัพรั่ว+แจกของแก้เครียด

posted on 07 Jan 2009 13:28 by mitsusyuuke in Gundam

 

 

     วันนี้มาอัพรั่วคะ แจก Comic Gundam 00 แก้เครียด ช่วงนี้งานเยอะดีแท้เลยคะ เดี๋ยววันนี้ตอนเย็นก็มีซ้อมพรีเซนต์งาน วันอาทิตย์ก็ต้องส่งรายงานฉบับเต็มพร้อมพรีเซนเตชั่น ซึ่งมันยังไม่เสร็จเลยสักอย่าง แต่เราก็ยังไม่สำนึกเอาเวลามานั่งอัพบล็อค สงสัยเราคงได้โต้งรุ่งแน่ๆเลยคืนนี้ และคืนพรุ่งนี้ และคืนต่อๆๆไป ตอนนี้ก็เลยขอหาอะไรๆที่มันเจริญตาเจริญใจทำดีกว่า เพราะหลังจากนี้เราคงต้องรีบปั่นงานให้เสร็จก่อนวันพรีเซนต์จริง เพราะมันคือวันเสาร์นี้แล้ว ถ้าไม่เสร็จอาจทำให้อดไปงาน TGS 2009 ได้ ว่าแต่มีเพื่อนไปกันมั่งไหม๊คะ เพราะถ้าไปกันน้อยเราอาจไม่ไปก็ได้ แล้วไปงานคอมปาทีเดียวเลย จะได้เซฟตังค์ด้วย ช่วงนี้รายงานเยอะคะ สั่งโดจินไว้หลายเล่มเลย

 

 

Edit : เพิ่มลิงค์ให้ครบทุกอันแล้วนะคะ แล้วก็ทำลิงค์รูปภาพให้ลิงค์ไปที่ภาพใหญ่เสร็จแล้วคะ (ขอโทษนะคะตอนแรกลืมทำลิงค์ไปที่ภาพใหญ่ เพราะว่าช่วงนี้เอ๋อสุดๆๆเลยคะ แล้วก็ถ้าไฟล์มีอะไรผิดพลาดก็บอกได้นะคะเราจะแก้ไขให้)

Gundam 00 Comic : Credit Animepaper

 

แบบว่าเห็นหนุ่มๆใส่สูทแล้วโฮกมากเลย เอ๊ะแต่ทีจังจ้าผู้หญิงเค้าไม่ใส่สูทแบบนี้กันนะจ๊ะ มันต้องชุดราตรีสีแดงสิจ๊ะลูก

 

สาวๆใส่ชุดว่ายน้ำก็น่ารักไปอีกแบบ เซอร์วิสกันสุดๆเลยนะเนี่ยภาคนี้

 

เห็นฉากแบบนี้แล้วสงสารซาจิคุงจริงๆๆ

 

 รูปนี้น่ารักกันทุกคนเลย โดยเฉพาะเซ็ทจังแบ๊วมาก

 

 

     เกือบลืมรีเควส CD Drama Special Gundam 00 ของพี่สาวที่น่ารักซะแล้ว มี Kidou Senshi GUNDAM 00 Another Story - MISSION-2306 กับ Kidou Senshi GUNDAM 00 Another Story - ROAD TO 2307 ฟังแล้วฮาทั้งคู่เลยล่ะ

 

Kidou Senshi GUNDAM 00 Another Story - MISSION-2306

 

 

Megaupload / Uploading / Mediafire

 

Kidou Senshi GUNDAM 00 Another Story - ROAD TO 2307

 

 

Megaupload / Uploading / Mediafire

 

 

ตอบเมนต์คะ

~Rainy Day~ : ขอบคุณสำหรับคำอวยพรคะ

サクラเอ๊ะ : เห็น Lockon ร้องไห้แล้ว อยากไปปลอบคะ  แต่ Lockon ตอนเด็กนี่น่าตาน่ารักน่าเอ็นดูมากคะ

wanako_chan : คิดจะยืมตัวย่าแกะ คงต้องข้ามศพปู่โดโกไปก่อนละมั้ง หรือไม่ก็อาจถูกทำให้เป็นศพด้วยมือ...ใครสักคนในห้องแกนะ เอี้ยนมากไม่ใช่รึ ขนาดฝุ่นยังไม่กล้าจับเลยนี่

kasuchan ^^ : ดีใจจังเลยคะ ที่ชอบแล้วจะทยอยหามาลงอีกนะคะ

ดุกดุ๋ย : งั้นเดี๋ยวเราเอารูปที่ทำให้เสียเลือดมาลงให้อีกนะคะ แต่ว่าเราแอบเคืองคนวาดนิดนึง ทำไมต้องให้ทีจังใส่เสื้ออยู่คนเดียวด้วยละ คนอื่นๆเค้าก็ถอดกันหมด

Aisa ประธานสภาถั่วฯ : อืม..ใช่จริงๆด้วย เซ็ทเคยขอทีจังแต่งงานนี่น่า งั้นนางเอกซีรี่ย์นี้ก็เป็นของทีจังชัวร์ 1000 % งั้นเราก็ปล่อยเจ้าหญิงไปดูทีวีกับเลี้ยงเด็กล่ะกัน แต่เดี๋ยวเราเชียร์คู่รีเจเน่ x เทียเรียนะ เราว่าเราให้เซ็ทจังเป็นนางเอกแล้วแฮมแฮม มิสเตอร์บูชิโดเป็นพระเอกดีกว่า คู่นี้เค้าก็มีฉากสารภาพรักกันนะ

พระจันทร์สีน้ำเงิน : คราวหน้ามิสึจะหาโดจินคู่สุลู่มาลงให้นะพี่ และก็ขอบคุณมากๆเลยคะสำหรับ Code Comment Box

Nokorichan_สครีมเต็มกำลัง!!!! : ถ้าว่างก็หามาดูนะคะ รับรองว่าสนุกมากๆเลยคะ โดยเฉพาะกัมดั้มภาคนี่ เนื้อเรื่องดีมาก ฉากต่างก็ทำได้ดี ไม่เผาด้วยคะ

 ★ GenZo ★ : ขอบคุณมากๆๆเลยคะสำหรับคำแนะนำ ช่วยได้เยอะเลย ตอนนี้เราก็กำลังทำความเข้าใจก็โค้ดต่างๆอยู่คะ ก็เริ่มๆรู้เรื่องขึ้นแล้วคะ และก็ดีใจมากเลยที่ได้เจอแฟนกันดั้ม จะได้มีคนสครีมด้วยกันเวลาตอนใหม่ๆออก

Kao: โหมดพีค Nurarihyon no Mago : ใช่คะตอนนั้นกำลังเปลี่ยนทีมอยู่พอดีเลย กำลังนั่งงงกับโค้ดเปลี่ยน Comment Box อยู่พยายามเอารูปล็อคคอนไปใส่อยู่คะ ที่อยากเปลี่ยนทีมใหม่ก็เพื่อ เอารูปป๋าล็อคมาใส่ใน Comment Box นี่ล่ะคะ กว่าจะสำเร็จก็เล่นเอาเกือบตายเลยคะ

~Moondrop~ : ขอบคุณมากๆๆเลยคะ สำหรับคำแนะนำ เห็นรูปที่บล็อคมูนซังแล้วชอบมาก อยากทำบ้างน่ะคะ แต่ว่างงมากไม่รู้ว่าจะแก้ CSS ยังไง ก็เลยต้องขอมากช่วยเหลือจากมูนซังคะ ส่วนเรื่องที่มันมาอยู่ตรงกลางหมดเลยนี่กำลังพยายามแก้อยู่คะ เพราะบ้างคนก็บอกว่าเป็น บ้างคนก็บอกว่าไม่เป็นตอนนี้ก็เลยงงคะ แต่ที่คอมเราไม่เป็นอ่ะ สงสัยต้องใส่โค้ดอะไรพลาดอีกแน่ๆเลย

 

 

      ปล.เดี๋ยวลิงค์ที่อื่นๆจะมาอัพให้ที่หลังนะคะ อัพไฟล์เสร็จเรียบร้อยแล้วคะ แล้วก็ถ้าใครเข้ามาตอนดึกแล้วเห็นทีมแปลกๆก็ไม่ต้องแปลกใจนะคะกำลังนั่งแก้ทีมอยู่คะ กำลังหาทางเอารูปหลายรูปมาใส่ในช่วงที่เป็น Comment ของเพื่อนๆนะคะ กำลังคิดอยู่ว่าจะทำยังไงดี แล้วก็กำลังหารูปอยู่ด้วยคะ

 

edit @ 7 Jan 2009 15:32:40 by Mitsusyuuke

edit @ 7 Jan 2009 15:34:06 by Mitsusyuuke

edit @ 7 Jan 2009 23:01:43 by Mitsusyuuke

edit @ 7 Jan 2009 23:02:24 by Mitsusyuuke

edit @ 8 Jan 2009 18:45:31 by Mitsusyuuke

Comment

Comment:

Tweet

ดีจริงจริ๊งเพื่อนตรู งานล้นมันยังทำเวลาให้ว่างได้ เอามาอัพบล็อกซะ(รวมทั้งไอ้้คนเม้นท์ด้วย ไม่ว่างยังคิดจะอัพเวนท์ชุน กร๊ากก)

เดี๋ยววันหยุดค่อยมาจิ้มเน้อ ช่วงนี้บ้าจิ้มคาเระอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่คงเอาเป็นไว้ก่อนแหละ 43%เอง เซนเซ้ย์ยยยยย ช้ำใจค่าเลิฟพุ่งช้า มาเรียกคะแนนเลิฟกับเซ็ตจังดีกว่า จะจิ้มสูบรูปเอาไปลูบไล้ถูไถ หึหึ

วันนี้ก็ mission failed ไม่รู้กี่รอบ แฮมนะแฮมไม่น่าเข้ามาขวางเล้ยยยยย แต่สงสัยตรูคงถนัดเอาเซ็ตจังเข้าไปห้ำหั่นจริงๆแหละ Exia ถนัดมือสุด อืม....ของ(คนขับ)มันเคยมือ

#7 By wanako_chan on 2009-01-08 00:25

เซ็ตจังน่าร๊ากกกกกกกกกก cry

#6 By love27xx on 2009-01-07 23:24

ขอบคุณมากค่ะที่มาอัพแจก เรายังไม่ได้ฟัง CD Drama ชุด 2 เลย (แค่ชุดแรกก็ประทับใจ "โกคิเก็งโย" จนไม่เป็นอันทำอะไรแล้วค่ะ กร๊าก~)

งาน TGS เราก็คงไปไม่ได้ล่ะค่ะ ยังมีงานค้างอีกอย่างน้อย 4 งาน แถมมีสอบอีก ชีวิต ป.โท ช่างโหดร้ายยยย TTATT
อยากไปดูคอนเสิร์ตคาเงยาม่าซัง อยากไปถ่ายรูปคนคอสน้องวี่(เซราวี่) แต่ไปไม่ได้ ฮือๆๆ

ปั่นงานสู้ๆนะคะ double wink
จะ present งานแน่เหรอเนี่ยยยยยยย ไหนบอกว่ารายงานยังไม่เสร็จไงล่ะ

ส่วนรูปที่เอามาลง มารีน่าขนาดชุดว่ายน้ำ ยังแอบเรียบร้อยเลย แต่ที่แน่ๆ เซ็ตสึนะน่ารักทุกรูปเลย กร๊ากกกกๆๆๆๆ ชอบๆๆๆๆ
รูปแรกแอบเห็นเหมือนไลล์โดนกันออกจากกลุ่มเลย น่าสงสารจัง

ภาพชุดหลังนี้เป็นชุดที่แถมมากับบุ๊คเลทนี่นา ลายเส้นอาจารย์ยุนน่าโฮกสุดๆ เลยค่ะ
(แอบขำชีริน ทำไมใส่ชุดว่ายน้ำม.ต้น 555)
ตอนแรกเรากรี๊ดเป็นคนบ้าเลยค่ะ เพราะหาโหลดไฟล์เบ้งๆ ไม่ได้เลย
เศร้า เพราะไม่มีปัญญาซื้อดีวีดีญี่ปุ่น ฮ่าๆๆๆ T[]T

พอเด็กซ์เอามาทำขาย ก็ทำเหมือนของญี่ปุ่นเลย โฮก ดีใจมีบุ๊คเลทพร้อมแปลให้เสร็จสรรพ

อยากให้เด็กซ์แปลออฟิสเชี่ยลโปรไฟล์ของ 00 ขายแบบตอนภาคซี๊ดบ้างจัง

#3 By ★ GenZo ★ on 2009-01-07 20:09

กรี้ด ช่องคอมเม้นท์พี่ชายมารอแบบนี้ต้องรีบตอบค่ะ ฮะๆๆๆ

ขอบคุณนะคะที่เอามาแจก อันล่างสุดยังไม่มีเลยค่ะ น่ารักมากๆเลย รายงานกับพรีเซนต์สู้ๆนะคะ เราคงไม่ได้ไปซักงานแน่ๆค่ะ งานทับถมจะตายแล้ว แต่อยากไปงานTGSมากๆเลยค่ะ อยากไปฟังคุณคาเงยาม่าร้องเพลงค่ะ ฮือ จะไปช่วยร้องเพลงเซย์ย่าเลย

#2 By ทานุขนฟู on 2009-01-07 18:53

ได้เห็นพี่ล็อกออนหล่อๆ กระแทกตาแล้วรู้สึกมีความสุขจังเลยค่ะ กี๊ดดดด

คอมมิคอันนี้เป็นอันที่ลงใน meister file ใช่มั้ยคะ เราเสียดายมากๆ เลยที่ซื้อดีวีดีลิมิเต็ด 1-4 ไม่ทัน อ๊ากก เลยออดได้ลูบไล้พี่ล็อกออนในทักซิโด้เลยยยย แอร่กกกก

แต่รูปอันนี้มันเล็ก + ถูกบีบมากๆ เลยค่ะ อ่านคำพูดไม่ค่อยออก แหะๆๆ พอจะมีรูปใหญ่บ้างมั้ยคะ แบบว่าอยากจะเชยชมพี่ชายแบบใกล้ชิดน่ะค่ะ LOL

ขอบคุณที่เอามาแจกนะคะconfused smile

#1 By ดุกดุ๋ย on 2009-01-07 16:25